เครื่องพิมพ์ Inkjet

อยากได้ปริ้นเตอร์ติดแทงค์ ราคาถูก มาที่ร้านไอทีอิงค์ สาขาเซียร์รังสิต

ถูกจริง...Canon pixma ip2770 พร้อมติดแทงค์ ราคา 2,650 บาทเท่านั้น

เหมาะมากหากคุณกำลังหาเครื่องปริ้นไว้ใช้งานสักเครื่อง และเป็นปริ้นเตอร์ติดแทงค์ ที่สามารถพิมพ์งานได้ปริมาณมาก เราขอแนะนำรุ่นยอดฮิต Canon ip2770  Print อย่างเดียว สำหรับปริ้นการบ้าน ปริ้นเอกสาร รายงาน เหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา หรือสำนักงาน หากคุณต้องการฟังก์ชั่น Print/Scan/Copy พร้อมติดแทงค์ราคาถูกต้องรุ่น Canon E410 ราคาเพียง 2,790 บาทพร้อมน้ำหมึก 4 สี สนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อ 086-980-1552 / 081-499-6083 / Email : mathukorn_v@inkman.co.th

 

         

 

 

 

  

ปริ้นเตอร์ติดแทงค์ ขนาดใหญ่ A3 ร้าน iTink เราก็มี

เครื่องพิมพ์ Brother มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชั่นตั้งแต่ปริ้นเอย่างเดียว จนถึงเครื่องปริ้นติดแทงค์มัลติฟังก์ชั่น ปริ้น ถ่ายสำเนา สแกนเอกสารได้สูงสุดขนาด A3 รองรับการสั่งพิมพ์ระยะไกล Wifi ตัวเครื่องใช้งานสะดวก ตอบโจทย์สำนักงาน องค์ SME ไซต์งานที่ต้องการพิมพ์แบบ แผนผัง โครงสร้าง แบบบ้านต่างๆ แนะนำรุ่นยอดฮิต Brother J3930dw

 

 

 เครื่องปริ้นเตอร์ Epson ติดแทงค์ ราคาถูก

ปริ้นเตอร์ Epson L Series ทุกรุ่นมาพร้อมกับอิงค์แทงค์แท้งจากโรงงาน รองรับงานหนัก อึด ทน หัวพิมพ์ทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี มีครบทุกฟังชั่น ปริ้น สแกน ถ่ายเอกสาร ปริ้นสีปริ้นขาวดำ ปริ้นรูปสวย มีขนาดตั้งแต่ A4 ถึง A3 + ทุกรุ่นมาพร้อมกับอิงค์แทงค์แท้จากโรงงานทุกเครื่อง รองรับปริมาณงานพิมพ์ได้มาก Epson ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆเช่น ปริ้นผ่านมือถือ ปริ้นไร้สาย ส่งแฟกซ์ ถ่ายเอกสารต่อเนื่อง สแกนงานเป็นชุด หากคุณสนใจสินค้าหรือบริการของร้านเราติดต่อโทร. 086-980-1552

 

   

 

ปริ้นเตอร์พร้อมระบบ inkTank จาก ไอทีอิ้งค์ ทุกตัวมาพร้อมกับการ รับประกันคุณภาพน้ำหมึกและ inkTank 1 ปีเต็มจาก iTink ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า ปริ้นเตอร์ที่ซื้อกับทางเราไปจะได้รับการบริการที่รวดเร็ว และสะดวกกว่ากับเรา

 

 

อะไหล่แท้ EPSON และ Brother 

อะไหล่แท้ Epson, Brother  อุปกรณ์งานช่างสำหรับเครื่องพิมพ์ สั่งซื้อได้แล้วที่อิงค์แมนโคราช ตัวแทน CyberCare Service Center สั่งซื้ออะไหล่ Printer แท้ได้ทุกยี่ห้อที่ศูนย์บริการเติมหมึกของ iTink/inkman สาขาเซียร์รังสิต เรามีอะไหล่สินค้ามากกว่า 1,000 รายการ สำหรับลูกค้าเพื่อการ Service Printer ที่จำเป็นในการพิมพ์งานของคุณ อาทิเช่น Mainboard Power ตัวฟีดกระดาษ หัวพิมพ์ สายพาน สายแพร สายสายเอ็นโค้ดเดอร์(encoder) ชุดปั้ม ฟองน้ำซับหมึก ตลับใส EPSON 

 

 

 ระบบอิงค์แทงค์ของไอทีอิงค์ที่ติดตั้งไปกับเครื่องปริ้นเตอร์มาตรฐานทุกรุ่น สามารถทำให้คุณประหยัดต้นทุนค่าพิมพ์งานเอกสาร รูปถ่าย รายงาน ป้ายสติกเกอร์ หรือสื่อโฆษณาได้มากกกว่าถึง 80% เมื่อเทียบกับตลับเมื่อเทียบกับตลับน้ำหมึกพิมพ์อิ้งค์เจ็ท OEM ที่คุณจะต้องซื้อมาเปลี่ยนทุกครั้งที่น้ำหมึกในตลับหมด ในระบบน้ำหมึกจะไหลเวียนอัตโนมัติ หรือที่เราเรียกกันว่าระบบอิงค์แทงค์ของไอทีอิงค์  จะมีน้ำหมึกอยู่ในแทงค์ปริมาณ 100cc. ต่อสี หรือมากกว่าตลับน้ำหมึกอิงค์เจท ของเดิม 10-20 เท่า

 

              

 iTInk คือ ผู้นำด้านการทำระบบอิงค์แทงค์ของประเทศไทยด้วยสินค้าที่มีให้เลือกมากกว่า 200 รุ่นตามความต้องการที่แตกต่างของคุณ เรามีบริการตรวจเช็คเครื่องฟรี ลูกค้าที่ใช้น้ำหมึก iTink และปริ้นเตอร์ของไอทีอิงค์เรามีบริการดูแลปริ้นเตอร์ทั้งทางออนไลน์ หรือเซอร์ถึงที่ออฟฟิศ สำนักงาน สิทธิพิเศษนี้ตามเงื่อนไขบริษัท ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ห้างร้าน,โรงพยาบาล,โรงแรม,ศูนย์ราชการ,บริษัท,ภาครัฐ และภาคอุตสาหกรรมเลือกใช้

 

ร้านไอทีอิ้งค์ และอิงค์แมน สาขาเซียร์รังสิต

** ได้เปิดให้บริการที่ห้างเซียร์รังสิตตามปกติแล้ว นะครับ **

เปิดบริการทุกวัน : จันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00น.

มีบริการจัดส่งและอบรมการใช้งานนอกสถานที่

 

*โทรสอบถามข้อมูลสินค้า 086-980-1552 / LineID : @itinkzeer

        

Google MAP เพื่อนำคุณไปยังร้าน ITink/Inkman สาขาเซียร์รังสิต

ให้ Google MAP นำพามาร้านเรา

 

 

ร้านไอทีอิ้งค์ และอิงค์แมน สาขาเซียร์รังสิต

** ได้เปิดให้บริการที่ห้างเซียร์รังสิตตามปกติแล้ว นะครับ **

เปิดบริการทุกวัน : จันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00น.

มีบริการจัดส่งและอบรมการใช้งานนอกสถานที่

 

*โทรสอบถามข้อมูลสินค้า 086-980-1552 / LineID : @itinkzeer

        

Google MAP เพื่อนำคุณไปยังร้าน ITink/Inkman สาขาเซียร์รังสิต

ให้ Google MAP นำพามาร้านเรา

 

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 302,756